Kênh radio VOV giao thông được quan tâm nhất cả nước!

0
594

Những yếu tố làm nên kênh radio VOV giao thông “vạn người nghe”?

Kênh radio VOV Giao Thông là kênh phát thanh thực tế đầu tiên tại Việt Nam, ra đời năm 2010, trực thuộc Đài tiếng nói Việt Nam. Kênh cung cấp các diễn biến giao thông đang xảy ra trên thực tế giúp các thính giả có cái nhìn toàn cảnh và chính xác nhất về giao thông.

Hiện nay, kênh radio VOV giao thông đã trở thành kênh phát thanh chuyên biệt về thông tin giao thông và giải trí, được Đài tiếng nói Việt Nam đầu tư công nghệ hiện đại nhất, gồm 1 trạm phát sóng FM tại VOV giao thông Hà Nội phủ sóng ở Hà Nội, vùng Đồng bằng sông Hồng và khu vực lân cận và 2 trạm máy phát sóng FM tại VOV giao thông Thành phố Hồ Chí Minh, phủ sóng ở Thành phố Hồ chí Minh, bán kính phủ sóng 300km các vùng lân cận, nay được mở rộng đến Đồng Bằng Sông Cửu Long. Đặc biệt, có khoảng hơn 300 Camera đặt tại các vị trí khác nhau ở 2 thành phố lớn nhất cả nước này.

Thính giả của kênh radio VOV giao thông

Kênh Radio VOV giao thông có lượng khán thính giả ổn định và không ngừng tăng nhanh càng tăng nhanh bởi thông tin chương trình hữu ích và quan trọng đối với người nghe đặc biệt là những người tham gia giao thông về tình trạng tắc đường, hay đơn thuần là Giải Trí. Trong đó:
  • 100% xe Bus cam kết nghe radio VOV giao thông ( số lượng: 2972 xe Bus tại TP HCM và 1470 xe tại Hà Nội), số lượt vận chuyển lên đến 1,2 tỷ lượt khách/ năm.
  • Hơn nữa, có khoảng 1,2 triệu thính giả đi xe ô tô con trong đó TP.HCM 720.000 xe con và 490.000 xe tại Hà Nội cùng với xe taxi, xe khách… từ các tỉnh cũng hội tụ về 2 thành phố này.
  • Thính giả của kênh radio VOV giao thông khá đa dạng từ Doanh nhân, tài xế, nhân viên văn phòng, sinh viên, công nhân, đến những người nội trợ… với 50% trong độ tuổi từ ( 25 – 54 tuổi) , Tỷ lệ Nam – Nữ là 52% -48%, trên 56% đã kết hôn

Như vậy có thể thấy những ưu điểm đặc biệt khi bạn lựa chọn quảng cáo trên kênh radio VOV giao thông

Với độ phủ sóng rộng bạn sẽ tiếp cận được lượng khách hàng đông đảo
– Giúp bạn dễ dàng khoanh vùng được khách hàng mục tiêu
– Với lượng khán giả ổn định quảng cáo của bạn chắc chắn tiếp cận được khách hàng với những số liệu đo lường cụ thể
– Với hiệu ứng của chương trình trực tiếp, quảng cáo của bạn sẽ được đón nhận với tâm thế thoải mái và dễ ghi nhớ