Thêm Gia Vị Cho Sự Kiện Cuối Năm Của Doanh Nghiệp

0
639
Thêm Gia Vị Cho Sự Kiện Cuối Năm Của Doanh Nghiệp
Thêm Gia Vị Cho Sự Kiện Cuối Năm Của Doanh Nghiệp

Thêm Gia Vị Cho Sự Kiện Cuối Năm Của Doanh Nghiệp

Tiệc tất niên là dịp để nhìn lại kết quả làm việc trong suốt một năm trước đồng thời đây cũng là dịp để tuyên dương những cá nhân, phòng ban có thành tích tốt trong năm của doanh nghiệp.

Đây là dịp để toàn bộ nhân viên được giao lưu và gắn kết với nhau hơn vì vậy sự kiện cuối năm cần được tổ chức một cách hoàn hảo và ý nghĩa nhất. Quay phim chụp hình sự kiện cuối năm cũng việc lưu giữ lại những hình ảnh riêng cho sự kiện cuối năm.

Tuy nhiên việc tổ chức sự kiện cuối năm của các công ty hiện nay thường được tổ chức theo hình thức cũ khiến cho người tham dự không còn nhiều hứng thú. Vậy làm sao để sự kiện cuối năm này được thu hút bởi nhân viên là món ăn tinh thần đáng mong đợi của mọi người.

Mang đến chủ đề cho buổi sự kiện

Những sự kiện truyền thống được diễn ra như  báo cáo tổng kết năm, trao thưởng, trò chơi…không có gì đặc sắc và tạo hứng thú cho nhân viên vì họ nghĩ năm nào cũng diễn ra như vậy. Vì vậy hãy tạo chủ đề cho sự kiện năm nay thêm phần thú vị và bất ngờ. Chủ đề được chọn dựa trên phong cách của doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp.

Du lịch – Teambuilding

Xem thêm: Sản xuất Viral video

Thiết kế nội dung cho sự kiện cuối năm

Trước khi chuẩn bị kịch bản cho sự kiện cuối năm. Doanh nghiệp nên điều tra thăm dò hỏi ý kiến của nhân viên trong công ty về các hoạt động họ muốn diễn ra, dựa vào đó doanh nghiệp có thể mang những trò chơi, tiết mục mà nhân viên muốn diễn ra. Tạo được cảm giác hứng thú cho nhân viên trong sự kiện cuối năm. Những hình ảnh video clip được ghi làm sẽ mang lại hứng thú, cảm xúc cho nhân viên.

Hay việc tổ chức một mini gameshow và người tham dự chính là nhân viên của công ty sẽ tạo được hứng thú và tò mò cho người tham gia. Tạo nên tiếng cười và những cảm xúc bất ngờ đáng nhớ.

Sáng tạo kế hoạch tổ chức cho sự kiện

Việc tổ chức và lên kế hoạch cho sự kiện cuối năm ít nhất phải từ 2 tháng. Bản kế hoạch phải đầy đủ thông tin tham dự, địa điểm, thời gian và các hoạt động để khi diễn ra không có bất kỳ sai sót nào xảy ra.

Địa điểm tổ chức sự kiện

Những sự kiện doanh nghiệp đa phần đều tổ chức tại các quán ăn, nhà hàng với quy mô và mức giá phù hợp với doanh nghiệp, tạo cảm giác nhàm chán, rập khuôn theo truyền thống. Vì vậy năm nay hãy thử sức bằng việc tổ chức sự kiện cuối năm ngoài trời tạo điều kiện vui chơi giải trí cho các thành viên trong công ty.

Ví dụ như tổ chức tại các bãi biển, khu du lịch kết hợp cùng với các trò chơi team building, mini gameshow sẽ gây hứng thú và gắn kết của các thành viên tham dự.

tổ chức tiệc tất niên ngoài trời
tổ chức tiệc tất niên ngoài trời

Tag: Hé lộ bí kíp chụp hình quay phim sự kiện

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here