Giải Mã Thành Công Phía Sau Viral Video

0
570
Giai Ma Thanh Cong Phia Sau Viral Video
Giai Ma Thanh Cong Phia Sau Viral Video

Giải Mã Thành Công Phía Sau Viral Video

Ngày nay, Viral video đang được phổ biến rộng rãi trên Youtube cũng như các trang mạng xã hội khác với nhiều thông điệp khác nhau hướng đến với người xem. Viral video là một dạng phim ngắn với độ dài nhất định, có nội dung độc đáo, ấn tượng tạo đươc sự lan toả cũng như thú hút thông qua truyền thông trên các trang mạng xã hội. Với nội dung mang đến những thông điệp khác nhau về xã hội hay là những video mang nội dung hết sức bình thường được truyền tải một cách nhẹ nhàng mang lại cảm xúc cho người xem đồng thời được chia sẻ với tốc độ nhanh chóng.

Viral video tạo được sự kết nối cảm xúc

Viral video thường có nội dung tự nhiên, thân thiện mang đến nhiều cảm xúc cho người xem, đôi khi nội dung video lại chẳng liên quan gì đến sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của doanh nghiệp nhưng nó lại luôn giúp nhà cung cấp đạt được mục đích tiếp thị riêng. Việc tạo được sự kết nối cảm xúc trong Viral video là yếu tố rất cần thiết. Nếu như video của bạn không mang lại cảm xúc đến với người xem thì video đó không thành công ngay từ bước đầu chứ không cần họ phải chia sẻ đến với người khác xem.

Khác với sản xuất phim doanh nghiệp, vấn đề chính tạo nên Viral video thành công đó chính là cảm xúc, làm sao phải gầy dựng được cảm xúc thực sự mạnh cho người xem khiến cho họ không chỉ xem một lần mà còn xem đi xem lại nhiều lần đồng thời chia sẻ video đó cho người khác xem cùng.

Ra mắt đúng thời điểm

Viral video ra mắt đúng thời điểm sẽ góp phần tạo thêm hiệu ứng lan truyền tốt hơn trên các kênh truyền thông. Ra đời trong thời điểm nào cũng góp phần quan trọng đến với người xem cũng như viral của mình có được biết đến rộng rãi. Ví dụ như đây là khoảng thời gian cận Tết nên việc mở rộng những video clip mang nội dung xu hướng về gia đình, tình cảm chắc chắn sẽ mang đến những hiệu quả cao cho video…Tóm lại việc Viral video xuất hiện đúng thời điểm sẽ giúp cho video đó được lan truyền một cách mạnh mẽ và rộng rãi đến với người xem.

Dễ dàng xem và chia sẻ mọi lúc

Làm sao để video của mình được xem và chia sẻ dễ dàng mà không phải gặp bất cứ trở ngại đối với người xem. Ví dụ như nhiều video hay yêu cầu đăng ký account, nhập mã, down phần mềm chuyên dụng về mới xem được sẽ gây ra trở ngại đối với người xem làm cho lượt xem cũng như lượt chia sẻ bị giới hạn.

Vì vậy, chính sự truy cập cũng như chia sẻ dễ dàng sẽ giúp cho lượt xem và chia sẻ với video của mình dễ dàng hơn với người xem.

Đơn vị sản xuất Viral video chuyên nghiệp

Với những chia sẻ trên phần nào cũng giúp bạn tạo ra những Viral video ấn tượng với người xem, cách làm sao để mang lại sự thu hút của khán giả với video của mình.

Chúng tôi, Bút Vàng Media là đơn vị chuyên sản xuất phim quảng cáo: sản xuất TVC quảng cáo, viral video, phim doanh nghiệp… Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề chúng tôi tự tin mang đến những thước phim, giải pháp hiệu quả với video clip của doanh nghiệp.

Đồng hành với Bút Vàng Media để mang đến những thước phim quảng cáo ấn tượng đó chính là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo đi kèm với đó là trang thiết bị hiện đại luôn cập nhật xu hướng mới.

Đến với Bút Vàng Media bạn có thể hoàn toàn yên tâm chỉ với những ý tưởng chợt loé sáng trong đầu, chúng tôi có thể biến chúng thành những thước phim quảng cáo ấn tượng riêng dành cho doanh nghiệp bạn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BÚT VÀNG

Địa chỉ: 67 đường số 3 Cư Xá Chu Văn An Phường 26 Quận Bình Thạnh

Điện thoại: 0915.782.785 – 0169.566.8949

Email: chuyenlamphimquangcao@gmail.com

Website: https://butvangmedia.com.vn/ / https://chuyenlamphimquangcao.com/

Xem thêm: Bí mật về sản xuất TVC Quảng cáo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here