Hướng Dẫn Cách Làm Phim Quảng Cáo Đơn Giản Nhất

0
699
huong dan cach lam phim quang cao don gian nhat
huong dan cach lam phim quang cao don gian nhat

Hướng Dẫn Cách Làm Phim Quảng Cáo Đơn Giản Nhất

Ngày nay những thước phim quảng cáo không còn quá xa lạ với khách hàng  trên các phương tiện truyền thông như truyền hình, facebook, youtube… hay cả trong trang web của doanh nghiệp đó. Phim quảng cáo ấn tượng thu hút hàng triệu lượt view, hàng nghìn lượt share và có thể gây bão trên cộng đồng mạng hàng tháng.

Đó là chiến lược truyền thông cũng như những thông điệp của phim quảng cáo mang lại cho doanh nghiệp. Việc tự làm những thước phim quảng cáo hiện đang là xu thế của nhiều doanh nghiệp nó giúp tiết kiệm được chi phí nhưng cũng gặp nhiều khó khăn do chưa có kinh nghiệm sản xuất phim quảng cáo.

Vậy làm sao để mang đến những thước phim quảng cáo, quay phim doanh nghiệp ấn tượng, đơn giản mà sáng tạo nhất.

Các Công Đoạn Làm Phim Quảng Cáo Đơn Giản Nhất

Sản xuất TVC quảng cáo, bên cạnh chất lượng tốt, hình ảnh đẹp thì nội dung chính là yếu tố quyết định nên sự thành công của phim. Nó mang đến thông điệp ấn tượng, đáp ứng đúng nhu cầu, lợi ích đến người xem. Cách làm phim quảng cáo đơn giản nhất cho người mới làm:

Tìm kiếm và lên ý tưởng cho phim quảng cáo

Tìm kiếm ý tưởng cho phim quảng cáo đòi hỏi phải hiểu rõ về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Đó có thể là một bài học nhân sinh, một câu truyện cười mang tính giải trí… tuy đơn giản nhưng lại mang đến sự ấn tượng cho người xem. Đi kèm với một cốt truyện ấn tượng, sáng tạo là những góc quay độc đáo, sắc nét, các ý tưởng luôn mang đến lợi ích của người xem, đánh đúng tâm lý của khách hàng.

Tiến hành sản xuất phim quảng cáo

Khi đã hoàn thành ý tưởng kịch bản việc tiếp theo đó là biến kịch bản thành những thước phim quảng cáo ấn tượng nhất qua nhiều góc máy, hình ảnh ấn tượng, những khung hình sáng tạo…Là công đoạn quan trọng thổi hồn vào thước phim quảng cáo, thể hiện được ý tưởng kịch bản từ giấy thành hình ảnh, thước phim.

Giai đoạn hậu kỳ mang đến thước phim quảng cáo hoàn chỉnh

Sau khi hoàn thành những cảnh quay theo kịch bản có sẵn, việc tiếp theo chúng ta sẽ dựng trên máy, lồng ghép những kỹ xảo 2D, 3D, giọng voice, nhạc nền mang đến thước phim ấn tượng nhất.

Đơn Vị Làm Phim Quảng Cáo Chuyên Nghiệp

Những bước trên giúp cho bạn có thể tạo ra được thước phim quảng cáo đơn giản nhất đến với doanh nghiệp mình. Tuy nhiên việc quay được những góc máy ấn tượng, những cảnh quay hợp lý thì không phải ai cũng có thể làm được. Vì vậy việc tìm đến công ty làm phim quảng cáo để mang đến những thước phim riêng cho doanh nghiệp là điều an toàn nhất.

AD Film là đơn vị sản xuất phim quảng cáo với kinh nghiệm 10 năm trong nghề cam kết mang đến những thước phim quảng cáo ấn tượng nhất phù hợp với từng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, tinh thần ham học hỏi , AD Film đã cho ra đời nhiều sản phẩm ấn tượng, những ý tưởng mới lạ về nội dung về đa hình thức.

Trang thiết bị hiện đại, máy móc công nghệ cao giúp cho đội ngũ kỹ thuật nâng cao được tay nghề, tính thẩm mỹ cho ra đời những thước phim quảng cáo chuyên nghiệp nhất

Doanh nghiệp bạn mong muốn mang đến những thước phim quảng cáo ấn tượng, chuyên nghiệp. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi: 0987 15 6677 Ms Hoà để được tư vấn miễn phí từng dịch vụ.

Tags: Dịch vụ làm phim quảng cáo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here