Khám Phá Bí Mật Để Có Viral Video Thành Công

0
679
Khám Phá Bí Mật Để Có Viral Video Thành Công
Khám Phá Bí Mật Để Có Viral Video Thành Công

Khám Phá Bí Mật Để Có Viral Video Thành Công

Sản xuất Viral video đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và tiêu chí nhưng đánh giá một Viral video thành công thì cần rất nhiều kiến thức như:

Tạo nên sự sáng tạo, ấn tượng trong kịch bản

Không giống như sản xuất phim doanh nghiệp, viral video luôn đem đến cảm giác mới lạ, thích thú, ấn tượng và giàu cảm xúc trong từng video. Luôn tạo sự mới lạ ngay từ những giây đầu tiên, không quá cao sang những lại đem đến được cảm giác bình yên đến với người xem. Lấy ví dụ như quảng cáo của hãng điện máy thay vì kịch bản cứ thuyết minh về khách hàng, những tính năng là đặc điểm của thiết bị thì ngày nay “ Điện máy xanh”  quyết định cho mình hướng đi mới. Năm 2017 thực sự là một năm bùng nổ của Điện máy xanh bằng những Viral video tưởng chừng như bình thường, đơn giản không đầu tư quá nhiều vào hình ảnh nhưng lại tạo được sự thích thú và ấn tượng đối với người xem. Không cần phải học thuộc nhưng khi những giai điệu quen thuộc vang lên thì bất kỳ ai kể cả từ già đến trẻ cũng nhớ vanh vách không xót 1 chữ. Video này đã khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú, số lượt xem và chia sẻ tăng chóng mặt tạo nên sự thành công ấn tượng cho Điện máy xanh.

Với Viral video đừng đi theo tư duy lối mòn mà hãy đột phá tạo nên sự ấn tượng trong từng thước phim, tạo ra một nội dung hoàn toàn mới thú vị nhưng lại gây đánh mạnh vào cảm xúc của người xem.

Luôn chú trọng vào công đoạn sản xuất  viral video

Để biến những ý tưởng hấp dẫn từ kịch bản thành những thước phim hoàn hảo, sáng tạo nhất đòi hỏi các nhà sản xuất video phải chịu đầu tư tư công đoạn bao gồm: hình ảnh hấp dẫn, nhạc nền, bố cục rõ ràng… Không chỉ việc phát triển kịch bản hay, hấp dẫn mà người sản xuất video cũng góp phần lớn tạo ra những video ấn tượng.

Nội dung video tạo cảm giác chân thật nhất

Khi xem 1 viral video phải tạo được sự chân thật nhất trong từng bố cục hình ảnh hay cả trong âm nhạc. Những cảm xúc chân thật nhất trong từng diễn viên ngày cả cảnh vật trong video luôn tạo được ấn tượng sâu sắc cho người xem. Điển hình kể đến như những viral video của dầu ăn Neptune mỗi năm đã đưa đến hàng loạt những câu chuyện chân thật về gia đình ngày Tết. Luôn bắt trọn được cảm xúc của người xem đến với mỗi thước phim video. Đó cũng là sự thành công mà Neptune đưa đến cho người xem vào mỗi dịp Tết đến.

Với câu chuyện không quá mới những luôn tạo được cảm xúc nhất định đến với người xem bằng những hình ảnh chân thật và ấn tượng nhất.

Tạo được sự ngắn gọn xúc tích trong video

Hầu hết người xem chỉ bỏ ra khoảng 30 giây đến 1 phút để xem video vì vậy những giây đầu tiên luôn là những đoạn cảm xúc, ấn tượng tạo được sự lôi cuối cho người xem. Chính vì vậy hãy nhấn mạnh những điểm chính để video của mình thật nổi bật trong những phút đầu tiên. Ngoài việc đầu tư vào kịch bản thì đầu tư vào âm nhạc trong video cũng là một lựa chọn thông mình để tạo nên tính hấp dẫn cho video.

Lợi ích mà Viral Video mang đến cho doanh nghiệp

  • Tiết kiệm được chi phí quảng cáo marketing online cho doanh nghiệp
  • Tạo được nhiều kênh truyền thông và quảng bá riêng biệt như Facebook, Youtube..
  • Nhắc nhớ khách hàng đến nhãn hiệu của doanh nghiệp.
  • Tạo được ấn tượng sâu sắc với khách hàng thông qua những thước phim ấn tượng.

Nếu như phim tự giới thiệu thiệu doanh nghiệp tiếp xúc với khách hàng thông qua việc giới thiệu tổng quan về doanh nghiệp thì bằng những câu chuyện cảm xúc tạo được ấn tượng riêng Viral video lại lấy được tình cảm của khách hàng.

Công ty sản xuất Viral video chuyên nghiệp – Ấn tượng

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, kinh nghiệm từ kỹ thuật đến biên tập viên…
  • Trang thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến.
  • Kinh nghiệm 10 năm trong nghề sản xuất phim quảng cáo.
  • Mang đến những ý tưởng táo bạo cho doanh nghiệp với từng sản phẩm, dịch vụ.

Bất cứ khi nào bạn cần một nhà như vấn chuyên nghiệp, hãy nghĩ ngay đến chúng tôi. Đến với Bút Vàng Media là đến với sự chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin là nhà sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp uy tín, chất lượng. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi: 098 715 6677 Ms Hoà để quý khách có được chất lượng phục vụ tốt nhất!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here