Công Ty Làm Viral Video Chuyên Nghiệp

0
2927
San-Xuat-Viral-Video
Sản-Xuất-Viral-Video

Sản Xuất Viral Video

 • Thời gian đây, xu hướng Viral video ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng đầu tư như một hướng đi mới trong lĩnh vực truyền thông – quảng cáo cho doanh nghiệp của mình.
 • Nếu các doanh nghiệp biết cách vận dụng linh hoạt các yếu tố sẵn có từ truyền thông xã hội, kết hợp với sức mạnh tiếp thị cốt lõi từ doanh nghiệp mình thì các chiến dịch tiếp thị video của họ trong tương lai sẽ đạt được những thành công và tiếng vang cực lớn trong thế giới tiếp thị.

I. VIRAL VIDEOS LÀ GÌ?

 • Cảm xúc, sự hài lòng, lòng ưu ái là điều mà các nhãn hàng và thương hiệu luôn muốn người tiêu dùng dành cho mình. Dù không quảng cáo, không phô trương nhưng viral video để lại cho người xem những cảm xúc sâu sắc, liên tưởng đến thương hiệu của bạn. Với viral video, các nhãn hàng không phải bỏ quá nhiều chi phí cho chiến dịch mà sử dụng những lan truyền tự nhiên do người xem thích thú và chia sẻ.

II. VIRAL VIDEOS ĐƯỢC ỨNG DỤNG Ở ĐÂU?

 • Viral Video chủ yếu được ứng dụng trên các mạng xã hội như facebook, Google Plus, Instagram, Twitter, Youtube, Line, … nhằm tạo ra tính lan truyền cực kỳ mạnh mẽ và nhanh chóng.

III. AI CẦN LÀM VIRAL VIDEO?

 • Thay vì làm một TV Commercial thông thường phát trên truyền hình tivi với rất nhiều khoản chi phí lớn thì các doanh nghiệp hiện nay đầu tư vào những kịch bản viral và sản xuất ra những viral video “độc đáo” để tạo nên sức hút với số đông khách hàng và tạo ra hiệu ứng “lan truyền mạnh mẽ” trên mạng xã hội.
 • Viral video là sự kết hợp hoàn hảo và độc đáo của Quảng cáoSocial media. Sẽ thế nào nếu video của bạn có hang chục triệu lượt xem  trên Youtube, hàng trăm ngàn lượt likes, share trên Facebook và các mạng xã hội? Và hơn nữa là bạn chỉ đầu tư chi phí vào phần kick off để nó lan truyền thay vì việc duy trì chi phí phát sóng đắt đỏ trên các phương tiện đại chúng?
 • Viral video đúng là một công cụ tuyệt vời cho chiến lược quảng bá sản phẩm hay doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, để tạo ra được một sự lan truyền mạnh như thế, việc đầu tư cho sản xuất và kick off nó không hề đơn giản chút nào. Đầu tiên bạn cần đầu tư để có một concept có khả năng viral, tiếp theo là tìm các agency digital lão luyện để kick off nó, tức là bạn sẽ cần đến những đơn vị chuyên nghiệp có ý tưởng bứt phá, cực sáng tạo.

IV. VÌ SAO DOANH NGHIỆP CẦN VIRAL VIDEO?

 • Viral Video có sức mạnh lan tỏa theo cấp số nhân khi nó được người xem tin cậy.
 • Viral nhận được sự đồng cảm của người xem và từ đó gián tiếp được người xem chia sẽ dẫn đến cảm tình với thương hiệu.
 • Thể hiện giá trị thương hiệu thông qua Viral chuyên nghiệp, sáng tạo, đánh thức thiện cảm người xem.
 • Gia tăng mức độ nhận biết và yêu thích thương hiệu của doanh nghiệp.

V. VIRAL VIDEO ĐƯỢC SẢN XUẤT NHƯ THẾ NÀO?

–         Sản xuất Viral video = Sáng tạo + Cảm nhận + Chia sẻ -> Nổi tiếng

 • Viral video có một sức lôi cuốn vô cùng đặc biệt, những video clip này đồng nghĩa với quảng cáo miễn phí bởi nó được người xem đồng cảm và chia sẻ, lan truyền trong cộng đồng mà doanh nghiệp không tốn một chi phí nào.
 • Để sản xuất phim Viral video hay, độc đáo, có lượng chia sẻ bùng nổ đòi hỏi một kinh nghiệm lão làng, óc sáng tạo đột phá, sự thấu hiểu tâm lý khách hàng và như sự phối hợp chuyên nghiệp giữa đạo diễn với ekip sản xuất, quay phim, biên tập,… làm cho câu chuyện, âm thanh, màu sắc, … phải dung hòa với nhau. Từ đó cho ra đời những đoạn phim mang tính thẩm mỹ cao, hướng tới việc truyền tải thông điệp và tạo một ấn tượng đặc biệt cho người xem. Đây chính là yêu cầu cũng như mong muốn của mỗi doanh nghiệp trong chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu của mình.
 • Nếu bạn đã hiểu về Viral Video và muốn tìm một đơn vị sản xuất Viral Video chuyên nghiệp! Bút Vàng Mediachính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn!

VI. TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ SẢN XUẤT VIRAL VIDEO TẠI BÚT VÀNG MEDIA?

 1. Với phương châm: “Đam mê sáng tạo – Đam mê thành công
 2. Với Sứ mệnh:“khám phá những ý tưởng sáng tạo đột phá, nâng cao hiệu quả kinh doanh và phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp”, cùng với kinh nghiệm thực tế trên 8 năm đã và đang triển khai thành công rất nhiều dự án về phim quảng cáo, phim giới thiệu, viral video,… chuyên chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ sản xuất phim viral video độc đáo, những thước phim chất lượng, nhằm tối ưu hóa hiệu quả trong quảng bá. Chúng tôi xem những sản phẩm làm ra như những đứa con tinh thần, là sự hãnh diện và niềm tự hào của chính Bút Vàng Media.
 3. Hướng đến những sản phẩm độc đáo ấn tượng, Đón đầu bắt nhịp cùng xu hướng, truyền thông hiện đại.
 1. Những sản phẩm sáng tạo chuyên nghiệp là thành quả của từng bộ phận từ biên tập đến kỹ thuật, từng bước chuẩn bị từ tiền kỳ đến hậu kỳ, từng sự đầu tư từ vi mô đến vĩ mô. Chúng tôi cùng khách hàng từng bước một tạo nên thành quả vững bền.
 2. Với đội ngũ sáng tạo năng động và ekip sản xuất có chuyên môn cao. Chúng tôi tin tưởng chắc chắn sẽ đem lại cho các khách hàng những Video Viral hấp dẫn, độc đáo và lôi cuốn người xem.
 3. TIÊN PHONG: Bút Vàng Media là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo, TVC quảng cáo, Viral Video, …tại Việt Nam
 4. EKIP CHUYÊN NGHIỆP: Bút Vàng Media sở hữu đội ngũ chuyên gia về ý tưởng kịch bản, sản xuất tiền kỳ và hậu kỳ cho sản phẩm TVC – Phim Quảng cáo – Viral Video.
 5. TRỰC TIẾP: Bút Vàng Media là đơn vị trực tiếp sản xuất  Viral Video – TVC – Phim quảng cáo theo mô hình kép kín không qua trung gian.
 6. CÔNG NGHỆ 4K: Bút Vàng Media là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ quay phim 4k mới nhất trên thế giới để sản xuất Phim quảng cáo – TVC – Viral Video
 7. HẬU MÃI TỐT: Bút Vàng Media cam kết hỗ trợ kỹ thuật chỉnh sửa Phim quảng cáo – TVC – Viral Video theo ý khách hàng trong vòng 12 tháng sau khi bàn giao.
but-vang-meida-company-limited
but-vang-meida-company-limited

VII. Tham khảo một số Viral Video của Bút Vàng Media tại:

https://butvangmedia.com.vn/viral-video/

VIII. THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BÚT VÀNG
 • Địa chỉ: 67 Đường số 3, Cư Xá Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (08) 62580350 – (08) 62580349 – 091 53 59 777 (Mr Thanh)
 • Email: butvangmedia@gmail.com ; Skype: butvangmedia
 • Website: https://butvangmedia.com.vn ;
 • Nguồn: butvangmedia.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here