Dịch Vụ Làm Phim Quảng Cáo Khuyến Mãi Cuối Năm

0
759
Dịch Vụ Làm Phim Quảng Cáo Khuyến Mãi Cuối Năm
Dịch Vụ Làm Phim Quảng Cáo Khuyến Mãi Cuối Năm

Dịch Vụ Làm Phim Quảng Cáo Khuyến Mãi Cuối Năm

Cuối năm là thời gian để doanh nghiệp tổng kết lại kết quả kinh doanh của năm cũ đồng thời tung ra nhiều chương trình khuyến mãi cuối năm để thu hút và tri ân khách hàng. Chiến dịch này giúp doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu sản phẩm đồng thời cũng giúp tăng doanh thu của doanh nghiệp trong dịp cuối năm.

Xem thêm: Quay phim chụp hình sự kiện cuối năm

Ngoài việc quảng bá bằng banner, hình ảnh vẫn chưa tạo được tò mò và thu hút với nhiều khách hàng. Vì vậy nếu doanh nghiệp mình nên sở hữu một video clip phim quảng cáo khoảng 30s, 60s về dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp mình thì đó là chiến lược giúp thu hút khách hàng nhiều nhất.

Người ta thường nói “ trăm nghe không bằng mắt thấy “, nhưng khi mắt thấy phải tạo được sự tò mò và hứng thú riêng cho khách hàng thì họ mới chọn mua sản phẩm của doanh nghiệp mình. Phim quảng cáo cuối năm giúp thúc đẩy hành vi mua hàng của khách hàng.Vì vậy, cứ đến dịp tung ra sản phẩm mới, khuyến mãi…thì các doanh nghiệp không ngại đầu tư một video clip dành riêng cho sản phẩm của mình.

Việc sản xuất TVC quảng cáo  đòi hỏi phải nổi bật được tính năng của sản phẩm hay chương trình khuyến mãi mà doanh nghiệp muốn hướng đến. Vì vậy khi tìm đến công ty làm phim quảng cáo, doanh nghiệp sẽ được tư vấn về ý tưởng làm phim như thế nào, các chiến lược phát triển về sau của sản phẩm.

Hiểu được tâm lý và nhu cầu của khách hàng AD Film là đơn vị chuyên làm phim quảng cáo: sản xuất TVC Quảng Cáo, Sản xuất phim doanh nghiệp, sản xuất Viral video…Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo AD Film vinh dự được đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ mang đến những thành công không ít.

Cùng với đội ngũ kỹ thuật trẻ, nhiệt huyết và đầy sáng tạo kết hợp với trang thiết bị hiện đại và tân tiến nhất chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm ấn tượng và tạo sự khác biệt nhất cho doanh nghiệp.

Nhanh tay liên hệ với AD Film để được ưu đãi và tư vấn về chiến lược tốt nhất trong dịp cuối năm này.

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO AD FILM

Địa chỉ: số 67, đường số 3, cư xá Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Phone: (08). 6258 0350 Hotline: 0915.782.785 (Ms Hòa)

Email: chuyenlamphimquangcao@gmail.com

Website: https://chuyenlamphimquangcao.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here