Làm Phim Quảng Cáo Khuyến Mãi

0
619
công ty làm phim quảng cáo cuối năm
công ty làm phim quảng cáo cuối năm

Làm Phim Quảng Cáo Khuyến Mãi

Trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay, khi một người phải đắn đo rất lâu trước khi quyết định có nên mua một sản phầm hay không, thì khuyến mãi là một công cụ kích thích người tiêu dùng rất hữu hiệu bởi sự tác động trực tiếp và ngay lập tức dẫn đến hành vi mua sắm của khách hàng. Và hình thức Làm Phim Quảng Cáo Khuyến Mãi được nhiều doanh nghiệp áp dụng để tăng lượng người xem thu hút và quan tâm tới sản phẩm. Tuy nhiên, khuyến mãi bao nhiêu là đủ để vừa khiến khách hàng hài lòng lại không mất đi hình ảnh của thương hiệu? là một câu hỏi không hề dễ dàng đối với các Marketers. Đến với Bút Vàng studio bạn sẽ được các Biên tập Copy Writing có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực làm phim quảng cáo sẽ tư vấn cách làm sao để tạo ra một video phim quảng cáo thu hút được nhiều người xem và quan tâm tới sản phẩm nhất.

Truyền thông đang ngày càng phát triển không ngừng, đi cùng với nó là sự đổi mới trong hình thức, tư duy cũng như cách thức truyền thông. Mọi sự lặp lại hay lối mòn trong ý tưởng sẽ dần bị đào thải trong hình thức quảng bá sản phẩm mà chiến lược truyền thông của doanh nghiệp đề ra. Hình thức Làm Phim Quảng Cáo Khuyến Mãi không còn là phương thức mới mẻ, nhưng theo quá trình phát triển của thời đại, nó không ngừng đổi mới, không ngừng chạy đua cùng với chiến lược quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

Tại Bút Vàng Studio nhận Làm Phim Quảng Cáo Khuyến Mãi . Với nhiều hình thức như

  • Làm Phim Quảng Cáo Khuyến Mãi 30 Giây
  • Làm Phim Trailer Quảng Cáo Sản Phẩm, Dịch Vụ..
  • Phim Quảng Cáo Chương Trình Khuyến Mãi Cuối Năm
  • Phim Quảng Cáo Bằng Hiệu Ứng 2D – 3D

Rất nhiều hình thức để thu hút về chương trình quảng cáo khuyến mãi như : Phát tờ rơi, đặt bảng hiệu, làm video quảng cáo khuyễn mãi, đăng tin báo, đài radio, phát truyền hình,….

https://www.youtube.com/watch?v=WAThFvMHSVM

 CO.OP MART KHUYẾN MÃI NHIỀU SẢN PHẨM CUỐI NĂM

https://www.youtube.com/watch?v=UlUXVS94emk

                                KHUYẾN MÃI SỮA BA VÌ

https://www.youtube.com/watch?v=Cz2W89lNgmc

KHUYẾN MÃI LỘC VÀNG CÙNG BIDV

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here