Quảng cáo báo điện tử

0
65
quảng cáo báo điện tử

Quảng cáo báo điện tử

Vì sao nên sử dụng quảng cáo báo điện tử ?

 

Quảng cáo báo điện tử

Hiện nay báo điện tử là một trong những loại hình báo chí có tầm ảnh hưởng và có mức độ quan trọng lớn. Báo điện tử là nơi giúp mọi người có thể quảng cáo, giới thiệu sản phẩm của mình với hiệu quả rất cao.

Việt Nam hiện có khoảng 52 triệu người dùng Internet, chiếm 54% dân số. Tại hầu hết các địa phương, trung bình đã có tới 95% doanh nghiệp sử dụng internet ( 2016. TTXVN). trong đó, số người truy cập internet để đọc báo điện tử là 1 số lượng đông đảo ( khoảng hơn 90 % – theo cục TMĐT-CNTT – bộ công thương ).

Quảng cáo báo điện tử có xu hướng phát triển, hiệu quả của nó là rất lớn cho doanh nghiệp trong nhận diện thương hiệu, tiếp cận khách hàng.

Quảng cáo báo điện tử là loại hình quảng cáo mà chi phí Quý khách phải bỏ ra thấp, nhưng hiệu quả chiến dịch quảng cáo thì rất cao.
  
Quảng cáo báo điện tử có thể tiếp cận đúng tập khách hàng mục tiêu, quảng cáo đúng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Thu hút được lượng lớn người quan tâm.

Hình thức quảng cáo báo điện tử

  • Đặt banner quảng cáo.
  • Quảng cáo Text link, Text box, TVC, RichMedia, Tài trợ chuyên mục.
  • Đăng bài PR trên các trang báo,… có dẫn link về website doanh nghiệp trên báo điện tử.

Nắm bắt được tình hình và xu hướng quảng cáo hiện nay, rất nhiều các doanh nghiệp đã tìm đến BVAD để nhờ hỗ trợ đặt chỗ quảng cáo trên các trang báo điện tử hàng đầu Việt Nam và họ đã nhận được kết quả như mong đợi. BVAD hợp tác với các trang báo điện tử nổi tiếng như  VnExpress.net,  ngoisao.net,  Dantri.com.vn,  24h.com.vn, thanhnien.com.vn, baomoi.com, kenh14.vn, vneconomy.vn, …

BVAD được đánh giá là một trong những công ty đi tiên phong trong dịch vụ booking quảng cáo báo điện tử. Khách hàng đến với BVAD sẽ nhận được sự tư vấn hướng dẫn một cách tận tình, miễn phí, giúp họ chọn lựa được nơi đặt quảng cáo hợp lý, hiệu quả.

Xem thêm:

Thông tin liên hệ

 BVAD Agency

Truyền hình: Ms. Ngọc Lan 093 315 6677  

Báo Chí: Ms.Yến 090.851.3641   

(08) 6258 0002 tel.   Email: bvadpro@gmail.com

Website: https://bvad.info